Heim > Fréttir, Leikir > 4-0 sigur á KFR

4-0 sigur á KFR

Huginn tók á móti Rangæingum síðastliðinn laugardag. Fyrir leikinn var Huginn í öðru sæti en KFR í því sjötta. Rétt um tveimur vikum áður höfðu þessi lið mæst á SS-velli þeirra Rangæinga þar sem Marko Nikolic tryggði Huginn hádramatískan sigur með óverjandi skoti úr aukaspyrnu í uppbótartíma.

Atli Gunnar stóð í rammanum að venju, Gauti Skúla og Ingimar voru bakverðir en Kristján Smári og Stefan miðverðir. Á miðjunni voru Darko, Nik og Rúnar. Marko og Einar Óli voru á köntunum og Friðjón tók framherjastöðuna í fjarveru Birgis.
Á bekknum voru Ívar Hafliða, Gunnar Már, Hörður Bragi, Bragi Emils og Stefán Jóhanns allir tilbúnir að leggja sitt af mörkum.

Einar Óli skoraði fyrsta mark leiksins á 21.mínútu þegar hann setti knöttinn snyrtilega uppí markhornið.
Á 27.mínútu bætti Darko öðru marki Hugins við þegar hann skoraði með skoti utan teigs. Stefan þurfti að fara útaf vegna meiðsla á 31.mínútu leiksins og Ívar Hafliða tók stöðu hans í vörninni. Á 39.mínútu skoraði Marko svo úr aukaspyrnu sem var óverjandi fyrir markvörð KFR.

Í hálfleik var staðan 3-0. Darko var skipt útaf í hálfleik og í hans stað kom Bragi Emilsson.

Nik skoraði fjórða og síðasta mark leiksins á 61.mínútu áður en honum var skipt útaf á 73.mínútu fyrir Stefán Jóhannsson.

Leiknum lauk því með 4-0 sigri Hugins og liðið er á fínni siglingu eins og er. Liðið er í 2.sæti deildarinnar með 15 stig, jafn mörg og Fjarðabyggð sem eru efstir á markatölu. Leiknir, Víðir og ÍH koma næst með 12 stig hvert.

Næsti leikur er heimaleikur gegn grönnunum frá Fáskrúðsfirði, Leikni laugardaginn 28.júní.

Flokkar:Fréttir, Leikir
  1. Jón Halldór
    25.6.2013 kl. 15:32

Þetta var athyglisverður leikur. Huginn sýndi að það er bit í sóknarleiknum og setti 4 fín mörk. Vörnin stóð sig vel og Atli virkar traustari með hverjum leiknum. Hins vegar átti miðjan hjá okkur í erfiðleikum með þá stóran hluta seinni hálfleiks, sem er áhyggjuefni. Ég er hress með að Binni skyldi gefa varamönnunum tækifæri, enda stóðu þeir sig nokkuð vel.